Chính sách bảo mật

Mục đích và phạm vi thu thập

– Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website vanphatdat.vn (hoặc it-support.vn), bao gồm: Họ & Tên, Email, Điện thoại, Địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà Văn Phát Đạt cần Quý khách hàng cung cấp bắt buộc khi có vấn đề cần hỗ trợ hoặc khi mua hàng, đăng ký sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, mục đích còn để Văn Phát Đạt liên hệ xác nhận khi Quý khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho Quý khách hàng.

– Trong quá trình giao dịch thanh toán, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về thông tin Hợp đồng đã thanh toán của Quý khách hàng. Các thông tin về số tài khoản ngân hàng của Quý khách hàng sẽ không được lưu giữ.

– Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website www.vanphatdat.vn (hoặc www.it-support.vn) về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 

Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin Quý khách hàng cung cấp để:

 • Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đến Quý khách hàng;

 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Quý khách hàng và Công ty Văn Phát Đạt;

 • Ngăn ngừa các hoạt động giả mạo Quý khách hàng;

 • Liên lạc và giải quyết với Quý khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;

 • Không sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Công ty Văn Phát Đạt.

 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của Quý khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của Quý khách hàng.

 

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Quý khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của Quý khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi.

 

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Quốc Tế Văn Phát Đạt

 • Địa chỉ: 169/13 Dương Văn Dương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

 • Điện thoại: (028) 6265 5310

 • Fax: (028) 6267 2198

 • Hotline: 0904 711 1630966 018 063

 • Email: info@it-support.vn

 

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

– Quý khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu Công ty Văn Phát Đạt thực hiện việc này.

– Quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của chúng tôi. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Công ty Văn Phát Đạt sẽ xác nhận lại thông tin. Trường hợp đúng như phản ánh của Quý khách hàng tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Thông tin cá nhân của Quý khách hàng trên website vanphatdat.vn (hoặc it-support.vn) được Văn Phát Đạt cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Quý khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Quý khách hàng.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của Quý khách hàng, Công ty Văn Phát Đạt sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Quý khách hàng được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Quý khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa.

Công ty Văn Phát Đạt yêu cầu các cá nhân, doanh nghiệp khi mua hàng, đăng ký sử dụng dịch vụ, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên (hoặc tên Công ty đối với khách hàng là doanh nghiệp), địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản,… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Công ty Văn Phát Đạt không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Quý khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Quý khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.